Tuyển sinh du học Tây Ban Nha

04-05-2016 09:33 | 683 lượt xem

Du học Tây Ban Nha Một điểm đến hót cho năm 2015 và năm 2016. Du học tại nơi đây bạn sẽ được nhận chuyến du học đầy ý nghĩa. Khóa học cao đẳng, đại học miễn phí đến 90% học phí, cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Du học Tây Ban Nha

Tây Ban nhà sứ sở bò tót , khi đến du học nơi đây bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị là một trong những điểm đến hấp dẫn trong các quốc gia Châu Âu,một đất nước mang đầy nền văn hóa truyền thống pha lẫn chút hiện đại. Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Tây Ban Nha chính là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu.Như chún ta đã thấy những kiến trúc của các trường đại học cung như người dân nơi đây đều mang một sức hút mạnh mẽ về . Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp  là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của châu Âu và càng thu hút nhiều du học sinh nước ngoài đến học tập.

Khi du học Tây Ban Nha du học sinh sẽ nhận visa vô cùng thuận lợi nhanh gọn :

So với các trường Đại học của các nước trong khối Shengen, Đại học Tây Ban Nha được xem là “dễ tính” khi cho phép sinh viên có 1 năm học ngôn ngữ trước khi vào khóa chính. Trong khoảng 1 năm này, bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng từ trình độ cơ bản lên đến B2 theo chuẩn Châu Âu. Hơn nữa, thủ tục visa  du học Tây Ban Nha được xét trong thời gian không quá dài và tạo điều kiện rất thuận lợi rất nhiều cho các bạn du học sinh. Với những thủ tực rõ ràng trong hồ sơ các bạn không còn phải lo lắng gì ngoài việc chuẩn bị tâm lý, để bắt đầu cuộc hành trình .

Cơ hội việc làm cho các du học viện :

Sinh viên du học tại Tây Ban Nha sẽ các công ty tạo điều kiện cho làm và thực tập . Các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty do trường chỉ định hoặc học sinh có thể tự mình tìm. Du học viên sẽ được học và tiếp cận với môi trường hiện đại và mơi mẻ, sẽ được giao tiếp bằng tiếng anh, và được trực tiếp trỉa nhiệm chiến dịch maketing của đất nước phát triển này. Đây hính là cơ hội lớn để các bạn phát triển cho tương lai.

Ngoài ra các bạn sẽ được nhận mức lương từ 500 – 800e/ tháng sẽ hỗ trợ các bạn chi trả các sinh hoạt phí mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình.

Dưới đây là bảng thống kê mức số liệu học phí bình quân từ hệ thống các trường đại học tại Tây Ban Nha ( có thể thay đổi tùy vào chuyên ngành học).


– Khóa tiếng TBN: 1,350 – 4,800 €/khóa ≈ 39 – 139 triệu đồng/năm
– Khóa Cao đẳng nghề: 25 – 300 €/năm ≈ 750 ngàn – 9 triệu đồng/năm
– Bậc Đại học: 750 – 4,500 €/năm ≈ 22 – 130 triệu đồng/năm
– Bậc Thạc sỹ: 1,050 – 3,750 €/năm ≈ 30 – 108 triệu đồng/năm

Chi phí sinh Hoạt :

Tổng chi phí sinh hoạt một tháng 300 – 500 euro (9 – 15 triệu đồng/tháng)

Để chuẩn bị đón chào năm 2016 chương trình khuyến mãi cho các du học sinh du học tại đất nước Tây Ban NhaDu học Hàn Quốc, Du Học Anh,...với mức chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các mầm giống tương lai của đất nước. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm duhocvihascovietnam.com để được cung cấp ,tư vấn miễn phí và làm thủ tục du học nhanh nhất.

 

                Mọi chi tiết xin liên hệ 

 

 Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Vihasco Việt Nam                    

 

    Trụ sở chính:                                                                                                

         136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội                                                    

         Điện thoại: 04 626 00 211                                                                            

         Hotline: 096.965.3986/ 097.844.2377​                                                         

         Skype: vihasco.vietnam.edu                                                                      

         Website: http://duhocvihascovietnam.com/                                            

         Email: vihascovietnam.edu@gmail.com  

 

Tags: du hcj tây ban nha,du học tây ban nha

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến