Trường Đại học Wonkwang Hàn Quốc

Trường đại học Wonkwang được thành lập năm 1946, tự hào nằm trong nhóm A các trường có cải cách đại học tốt nhất theo đánh giá của Bộ giáo dục Hàn Quốc năm 2015. Trường đặt tại số 460 Iksan-daero, Iksan, Jeonbuk, 54538, South Korea, cách thủ đô Seoul 1 tiếng đi xe lửa. Trường đại học Wonkwang tự hào...

TOP 1% - Các trường ưu tiên tại Hàn Quốc năm 2017

Đại sứ quán Hàn Quốc đã công bố danh sách các trường TOP 1% - các trường ưu tiên tại Hàn Quốc

Tây Ban Nha- Đất nước đẹp đẽ đến kỳ lạ.

Cùng tìm hiểu về đất nước Tây Ban Nha nào.

Trường ĐH Inha

Đại học Inha là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Incheon, Hàn Quốc.Tiền thân của Đại học Inha là Viện công nghệ Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt và quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vào năm 1968

Trường ĐH nữ Duksung

Những điều cần biết về trường ĐH nữ Duksung

Du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Cần chuẩn bị những gì khi đi du học Hàn Quốc

Trường Đại Học SangJi

Đại học SangJi cũng là một trường đại học có truyền thống lịch sử lâu đời. Đại học Sangji được thành lập năm 1974 với mục tiêu giáo dục đồng nhất với tư tưởng lập quốc của tổ tiên – mang cuộc sống tốt đẹp tới cho tất cả mọi người là một nơi chuyên bồi dưỡng đào tạo ra những nhân tài lãnh đạo.

Trường Đại học AnyAng- Hàn Quốc

Trường Đại học AnyAng được thành lập vào năm 1948 như một viện thần học thuộc hệ phái trưởng lão và được phát triển thành đại học AnyAng từ năm 1955.

Đại Học Sunderland, Anh

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có những công ty hàng đầu thế giới.

Visa du học Hàn Quốc- VIHASCO- Trường ĐH Wonkwang

Công ty tư vấn du học Vihasco Việt Nam là một công ty tư vấn du học cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Hàn Quốc du học. Dưới đây là một số hình ảnh visa du học đã được Đại sứ quán cấp thị thực tại công ty VIHASCO VIỆT NAM:

Những điều cần biết trước khi đi du học Hàn Quốc

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, băn khoăn không biết chọn ngành nào

Du học Hàn Quốc, băn khoăn không biết chọn ngành nào

Cách chọn trường để đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc hiện nay đang là tâm điêm quan tâm của một số học sinh, sinh viên.

QUAN HỆ VIỆT NAM- HÀN QUỐC

Hàn Quốc hiện là một nước dân chủ toàn diện và theo chế độ cộng hòa tổng thống bao gồm 16 đơn vị hành chính. Hàn Quốc là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF.[11][12] Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 thế giới.

Đại học nữ sinh Duksung - Hàn Quốc

Trường Đại học Duksung được thành lập vào năm 1920, do bà Cha Mirsia – Một nhà giáo dục và nhà hoạt động cho quyền của phụ nữ, đến nay trường tự hào là một trong số những trường đại học danh giá bậc nhất tại Seoul, trường có khoảng 6000 sinh viên với 550 chuyên ngành và 120 nhân viên.

Du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha hiện nay là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế và du lịch, là một thành viên của Liên minh châu Âu EU và là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ La Tinh

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến