Melbourne (Úc) địa điểm vàng du học

03-04-2015 17:03 | 746 lượt xem

Melbourne(Úc) địa điểm vàng để du học

 

*        Hơn một thập kỉ qua, hệ thống các trường công lập Melbourne, bang Victoria (Úc) là điểm đến hàng đầu của học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, với hơn 90.000 du học sinh theo học.

*       Description: C:UsersWindows7DesktopTRANGẢnhNhung_dieu_du_hoc_sinh_nen_lam_khi_den_Uc1.jpg

 
 

Theo thống kê, Việt Nam là nước có số du học sinh nhiều thứ tư thế giới đến Úc, trong đó 60% du học sinh lựa chọn Melbourne.

Với 4 lần được vinh danh là “Điểm sống lý tưởng nhất thế giới” (2011-2014 theo ARWU), đứng thứ 13 thế giới về khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo “Xếp hạng ĐH thế giới QS 2014-2015”, cùng chất lượng y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng vượt trội, Melbourne thu hút hơn 90.000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố này có hệ thống trường công lập chất lượng cao, đặc biệt là nơi tập trung những ĐH uy tín thế giới như ĐH Monash, ĐH Deakin, ĐH Victoria, đặc biệt là ĐH Melbourne - ĐH hàng đầu nước Úc (theo Xếp hạng ĐH thế giới của Phụ trương ĐH tờ Thời báo năm 2014-2015)… với các học sinh có thành tích học tập cao hơn hẳn các bang khác của Úc.

Đến Hội thảo du học hệ thống các trường tiểu học, trung học công lập Melbourne (do Trung tâm StudyLink International tổ chức), học sinh và phụ huynh sẽ được cung cấp những thông tin và thủ tục cần thiết để du học tại Melbourne, gặp gỡ và trao đổi với 6 hiệu trưởng các trường công lập Melbourne gồm: Bayside P-12 College; Charles LaTrobe P-12 College; East Doncaster Secondary College; Essendon Keilor College; Kew High School và Westall Secondary College.

 

 

10 lý do để chọn hệ thống trường công lập tại Melbourne (*)

1. Chất lượng giáo dục - đào tạo số 1 tại Úc.

2. Bằng cấp uy tín đạt chuẩn quốc tế.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa.

4. Cộng đồng đa văn hóa, an toàn và thân thiện.

5. Cơ sở hạ tầng hiện đại, không khí trong lành, giao thông thuận lợi.

6. Đa dạng lựa chọn về trường.

7. Gia đình bản xứ an toàn và hỗ trợ.

8. Được chính phủ tài trợ, an toàn và đáng tin cậy.

9. Các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

10. Nơi tuyệt vời nhất để sinh sống trên thế giới. 

 

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến