Du học Hàn Quốc, băn khoăn không biết chọn ngành nào

16-09-2016 10:49 | 203 lượt xem

Du học Hàn Quốc không chỉ là học tập, trải ngiệm cuộc sống nơi đất khách quê người mà còn là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân, ý chí tự lập tuyệt đối khi phải rời xa gia đình. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn ngành học nào để đăng ký?

 

 

Du học hàn quốc bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành nào phù hợp

Ngành truyền thông hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế khi tới học tập tại xứ sở Kim Chi. Bởi sự ảnh hưởng của K-POP ra toàn thế giới là không thể phủ nhận. Vậy điều kiện du học Hàn Quốc ngành truyền thông là gì ?

Không như Việt Nam, các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc sẽ không phải trải qua một kì thi tuyển mà đối với các sinh viên quốc tế chủ yếu thông qua việc xét tuyển dựa trên hồ sơ học tập của học sinh. Nhìn chung, để tham gia học tập tại các trường đại học Hàn quốc, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện tối thiểu của trường như: học lực đạt loại khá trở lên và có trình độ ngoại ngữ TOPIK 3 hoặc TOPIK 4.

 

 

Tùy theo uy tín, chất lượng mà mỗi trường đại học sẽ có những tiêu chí và cách thức xét tuyển cho sinh viên quốc tế khác nhau. Một số trường đại học sẽ yêu cầu học sinh phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện bên trường bạn muốn theo học, một số trường đại học thì yêu cầu học sinh viết bài luận hay có bản tự giới thiệu chính bản thân mình.

 


Với những thông tin trên, hy vọng các bạn học sinh, sinh viên đã có được cho mình một cái nhìn tổng quan về việc du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Để thực hiện ước mơ du học thì không gì là không thể cả, hi vọng các bạn có một nền tảng kiến thức tốt để khi sang bên nước họ có thể tự hào mình là một phần nhỏ của Tổ quốc thân yêu.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có nhu cầu đi du học và muốn nhanh chóng thực hiện ước mơ, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIHASCO VIỆT NAM

Đ/C: Tầng 5, số 35 phố Vũ Ngọc Phan, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 6293 1312/ Email: duhocvihascovietnam@gmail.com

Hotline: Ms.Thúy: 0904 968 292/Ms.Hải. 01668 268 050/Ms. Hà: 0977 891 139/ Ms.Hương: 0966 266 811/Ms.Oanh: 069 999 1567

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến