Vihasco Việt Nam lọt top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015

04-05-2016 09:34 | 1047 lượt xem

Mới đây, tại nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra lễ Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức và truyền hình trực tiếp 

 

Chương trình diễn ra với sự góp mặt đông đảo đại diện của các cơ quan Bộ ban ngành trung ương, cơ quan thông tấn báo chí,… đặc biệt là sự có mặt của gần 100 Doanh nghiệp tham gia nhận giải.

Với mục đích đánh giá Thương hiệu – Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng. Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Chương trình sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu của mình trên thị trường.

 


Các đơn vị tham gia nhận giải top 1 chụp ảnh kỷ niệm

Đặc biệt chương trình lần này nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp tự xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu bằng các chiến lược truyền thông của Ban tổ chức chương trình; Đây cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể đánh giá riêng về mức độ tin cậy của các Thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm như thế nào. Đồng thời, hỗ trợ bảo vệ các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín trước những vấn nạn giả nhái, tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu, nhãn hiệu không lành mạnh.

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến