Vihasco Việt Nam lọt top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015

Mới đây, tại nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra lễ Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”. Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức và truyền hình trực tiếp ...

QUAN HỆ VIỆT NAM- HÀN QUỐC

Hàn Quốc hiện là một nước dân chủ toàn diện và theo chế độ cộng hòa tổng thống bao gồm 16 đơn vị hành chính. Hàn Quốc là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF.[11][12] Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 thế giới.

Visa du học Hàn Quốc 2015

Công ty tư vấn du học Vihasco Việt Nam là một công ty tư vấn du học cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Hàn Quốc du học.

Vihasco Việt Nam lọt top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015

Mới đây, tại nhà hát lớn Hà Nội, đã diễn ra lễ Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015”.

Visa du học đầu năm 2016 tại VIHASCO Việt Nam

Trong đầu năm 2016, tuy thị trường du học gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ chọi và trượt visa cao nhưng công ty tư vấn du học VIHASCO Việt Nam vẫn tự hào là địa chỉ tin cậy vững chắc cho các bạn có ước mơ du học

Hình ảnh các du học sinh tại Hàn Quốc

Hình ảnh các du học sinh tại Hàn Quốc

VISA DU HỌC HÀN QUỐC

VISA DU HỌC HÀN QUỐC

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến